10 Cách Sắp Xếp Bàn Trang Điểm Gọn Gàng, Đơn Giản

Dù tất bận đến đâu chị em phụ nữ cũng cần gọn gàng và ngăn nắp với bàn trang điểm của mình. Nội Thất Hưng Thịnh rất hận hạnh được chia sẻ những cách sắp xếp bàn trang điểm ngăn nắp, gọn gàng mà lại vô cùng đơn giản. Chị em mình cùng nhau khám phá nhé!

1. Tụ tập những món trang điểm thường dùng nhất vào tủ trong suốt

Phụ nữ ngày nay luôn trang bị cho mình những dụng cụ mỹ phẩm cá nhân đồ sộ. Trong đó, các vật phẩm thường xuyên sử dụng hàng ngày nên được đặt vào tủ hoặc bàn trang điểm Hà Nội trong suốt. Bởi nó sẽ giúp chị em dễ nhìn thấy và sử dụng hàng ngày, không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm.

cách sắp xếp bàn trang điểm
Tủ đựng trong suốt cho mỹ phẩm

Hơn nữa, việc này cũng giúp mỹ phẩm được bảo quản cẩn thận hơn. Các vật phẩm như son, kẻ mày, phấn, kem nền… thường dùng hàng ngày và sẽ được bỏ vào tủ trong suốt.

>>> XEM NGAY: 15 Cách trang trí bàn trang điểm xinh, ấn tượng cho phái đẹp

2. Sắp xếp sản phẩm ít dùng vào ngăn tủ

Đối với các vật phẩm ít dùng nên được sắp xếp vào các ngăn tủ kín đáo. Bởi, khi nào cần thiết dùng đến, bạn mới chỉ lấy ra dùng mà thôi. Do đó, việc sắp xếp vào trong sẽ giúp chị em mở rộng diện tích bàn trang điểm, gọn gàng và ngăn nắp hơn.

cách sắp xếp đồ trên bàn trang điểm
Bàn trang điểm nhiều ngăn

3. Chia nhỏ ngăn kéo bàn trang điểm thành từng ngăn

Dù bạn đã rất gọn gàng với bàn trang điểm, thế nhưng nhiều lúc bận hoặc vội đi đâu đó, chúng ta có xu hướng để đồ bừa bộn. Vì thế, việc chia nhỏ ngăn kéo bàn trang điểm thành từng ngăn dùng đựng từng loại dụng cụ mỹ phẩm sẽ giúp đem lại hiệu quả hơn. Dù có bừa bộn, bạn chỉ cần vứt các dụng cụ, mỹ phẩm vào đúng vị trí là bàn trang điểm của bạn trở nên gọn gàng hơn hẳn.

sắp xếp bàn trang điểm
Sắp xếp bàn trang điểm đẹp mắt

>>> XEM NGAY: 4 Cách Đặt Bàn Trang Điểm Trong Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy

4. Sử dụng lọ, cốc đựng dụng cụ làm đẹp

Vì các vật phẩm trang điểm thường nhỏ và có hình trụ chủ yếu. Vì thế, việc tận dụng lọ, cốc đựng sẽ rất tiện và tạo tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể sắp cọ, bút kẻ lông mày vào lọ để trên bàn hoặc các bông trang điểm hay dùng tới xếp vào cốc. Nó rất tiện để bạn dùng ngay khi ngồi trên bàn trang điểm. Do đó, cách sắp xếp bàn trang điểm này rất được phái nữ ưa chuộng.

cách sắp xếp bàn trang điểm
Dùng lọ đựng các dụng cụ trang điểm

5. Dùng móc treo cho dụng cụ làm tóc

Hãy tận dụng ngay các thiết bị sử dụng cho làm đẹp của mình có dây hoặc có thể sử dụng móc treo để treo lên một cách gọn gàn. Chính nó sẽ tiết kiệm không gian trang điểm của bạn nhiều đấy.

cách sắp xếp bàn tảng điểm gọn gàng
Treo dùng cụ cách gọn gàng

6. Thiết kế giá/ kệ làm nơi trưng bày lọ sơn móng tay, nước hoa

Đối với những lọ mỹ phẩm xinh xắn như lọ móng tay, nước hoa… thì bạn nên thiết kế giá, kệ bên cạnh bàn trang điểm. Những giá, kệ này sẽ vừa là nơi cất giữ các lọ, chai mỹ phẩm của bạn, vừa tạo nên không gian ấn tượng cho người nhìn. Bàn trang điểm của bạn cũng không bị lấy đi hết diện tích về các vật phẩm dễ vỡ này.

cách sắp xếp bàn trang điểm
Kệ đựng các lọ sơn móng chân

7. Bố trí khu vực riêng cho phụ kiện, trang sức

Trang sức, phụ kiện đi kèm thường được chị em khá nâng niu và gìn giữ. Do đó, chị em mình nên bố trí một khu vực riêng để sắp xếp các món đồ này. Nó giúp chị em bảo quản, cất giữ trang sức. Khi nào dùng, chị em có thể lấy ra phối theo phong cách mà mình lựa chọn phù hợp.

cách sắp xếp bàn trang điểm
Các móc treo đồ trang sức đẹp mắt và dễ nhìn

8. Sắp xếp các hộp Palette bằng giá đựng tài liệu

Các hộp Palette thường lấy đi khá nhiều diện tích bố trí trên bàn trang điểm của bạn. Do đó, cách sắp xếp bàn trang điểm tối ưu là hãy dùng giá đựng tài liệu để ngăn cách và đựng các hộp này. Qua đó, không gian trang điểm của bạn sẽ trở nên gọn gàng và dễ dàng sử dụng.

cách sắp xếp bàn trang điểm
Hộp Palette đựng bằng giá đựng tài liệu để bàn trang điểm

9. Thiết kế bảng từ treo tường

Nếu như không gian của bạn không đủ chứa các vật dụng trang điểm thì lựa chọn một bảng từ treo tường là sự lựa chọn tối ưu nhất. Sử dụng bảng từ gắn tường nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm không gian bàn trang điểm, vừa đem lại cách bày trí đẹp mắt cho căn phòng của bạn xinh xắn hơn.

sắp xếp bàn trang điểm
Bảng từ đính các vật phẩm nhẹ

10. Sử dụng bàn trang điểm hiện đại, thông minh

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chị em phụ nữ không những đảm việc công lẫn việc tư nên thời gian cho cá nhân ít lại. Do đó, xu hướng sử dụng bàn trang điểm hiện đại, thông minh ngày càng được lựa chọn nhiều hiện nay.

cach sap xep ban trang diem
Bàn trang điểm hiện đại đa năng

Các bàn trang điểm hiện đại tích hợp nhiều tính năng, hộp đựng và ngăn đựng mỹ phẩm các loại đa dạng. Thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng, chất liệu đa dạng và chất lượng cho khách hàng tự do lựa chọn.

Trên đây là 10 cách sắp xếp bàn trang điểm để trở nên xinh hơn. Hy vọng bài viết này của Nội Thất Hưng Thịnh sẽ giúp bạn có được các mẹo thay đổi không gian bàn trang điểm của mình trở nên tuyệt vời. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.